Lời nói đầu

Kính gửi Quý khách hàng,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

Tôi rất vui mừng giới thiệu công ty của chúng tôi và nhiều sản phẩm thông qua web-site này.

GunnGard Safe được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1993. Ngoài ra, chúng tôi đã thành lập "GunnGard Vina Safe Ltd" tại Việt Nam trong năm 2001 (100% vốn đầu tư nước ngoài của GunnGard Hàn Quốc) để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao với một mức giá cạnh tranh. Kể từ thời điểm đó Công ty đã phát triển đều đặn thành một công ty chuyên nghiệp với các chi nhánh, cửa hàng địa phương tại Hàn Quốc, Việt Nam, Campuchia và Philippines.

Chúng tôi đã và đang cung cấp két của chúng tôi trên toàn thế giới đặc biệt là ở Hoa Kỳ, Canada, Australia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia và Qatar, vv…

Đối với két sắt chất lượng là rất quan trọng, chúng tôi đã được cấp các chứng nhận khác nhau liên quan đến Két sắt: ISO9001: 2008, KC, CE và FILK vv…

Trong tương lai gần, GunnGard sẽ mở rộng và chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp Két sắt tại thị trường châu Á và cuối cùng là trên thế giới.

Tôi đã làm việc chăm chỉ để cung cấp Két sắt với chất lượng cao và thiết kế tốt nhất cho khách hàng của mình trên toàn thế giới trong gần 30 năm trong lĩnh vực bảo mật này.

Nó sẽ giúp bảo vệ tài sản của khách hàng với các giải pháp sáng tạo và dịch vụ tốt nhất.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng của két sắt, mở rộng dòng sản phẩm của chúng tôi và tìm kiếm các thiết kế sáng tạo và độc đáo để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp Két sắt.

Trân trọng,
Chung, HaeKap
Chủ tịch và Giám đốc điều hành

 

Hỗ trợ trực tuyến

 • Phụ trách bán hàng (Korean)
  01299961243
 • Phụ trách bán hàng
  Mr Thiện 0945 855164
 • Hỗ trợ Kỹ thuật
  Mr Lập 0984 054127
 • Bán hàng Khu vực Hà Nội
  Mrs Xuân 0977 889298

Like facebook

Video

Liên kết

Thống kê truy cập

370828
Số người đang online 2
Số truy cập hôm nay 120
Số truy cập tháng này 35733
Về đầu trang